Thứ Ba, 19 tháng 3, 2019

Mở Bán Căn Hộ Vincity Quận 9 Khi Nào Tại Sao Nên Chờ Đợi !

Mở Bán Căn hộ VinCity quận 9 (VinCity Grand Park) khi nào mở bán câu hỏi lớn nhất từ trước đến này ??? Nằm tại cù lao Phước Thiện (cũ) tại Quận 9. Khu đô thị VinCity nằm tại các mặt đường Nguyễn Xiển, Phước Thiện, Sông Tắc, Vành đai 3.
VinCity Grand Park
VinCity quận 9 vay ưu đãi 35 năm lần đầu tiên có thời gian vay thời gian nhiều như thế, khi mà dự án luôn là tâm điểm của giới đầu tư và người mua nhà với ưu đãi chưa từng có của VingroupNhiều người đặt câu hỏi tại sao dự án vẫn chưa mở bán trong khi phân khu The Light (theo cập nhật), đã hoàn thiện xong móng và đã có bản vẽ từng phân khu cho dự án.
-Khu The Light : Thi công tới tầng 3
- Thu The Central : Thi công móng cọc.
- The Resort : Thi công cọc móng và bắt đầu tầng 1
- The River : Xong toàn bộ hạ tầng đường và Thi công cọc móng. 
- Nhà Phố: Thi công hạ tầng trồng cây, ép cọc thử tải
- Biệt Thự: Hoàn thiện các sông nhân tạo và hạ tầng, trồng cây tại các tuyến đường, ép cọc thử tải cọc móng.
- Tiến độ Pháp lý: Đã có giấy phép xây dựng ngày 26/02/2019 
- Tài Liệu bán hàng : Đã in ấn xong các hạng mục về tới đầu Sài Gòn. 
- Tiến độ mở bán : Họp với CĐT và CĐT phổ biến về kế hoạch bán hàng trong năm 2019 định hướng 2020. Tuy ngày mở bán có muộn lại đến 2019 nhưng tiến độ thi công của dự án vẫn rầm rộ 3 ca/ngày ( 24/24) 
Mở bán càng muộn khách hàng càng có lợi vì :
+ Tiến độ Thi công vẫn đảm bảo vượt tiến độ.
+ Tiến độ đóng tiền ko gấp dẫn đến khách hàng ko cần đóng tiền ngay.
Ngày nhận nhà ko đổi vẫn là cuối năm 2020
>>> Khách hàng có lợi về dòng tiền rất nhiều. 
KH nên mua sản phẩm Vincity vì :
1) Dự án đồng bộ tiện ích đẳng cấp nhất Việt Nam, hàng đầu ĐN Á.
2) Vincity là sản phẩm căn hộ có giới hạn tại Sài Gòn chỉ 44.000 căn thôi.
3) TP HCM có hơn 6 triệu người đang cần nhà cấp thiết. ( đặc biệt là nhà có tiện ích như Vincity)
4) Vincity là SP căn hộ cao cấp nhưng giá vừa phải chì từ 800 tr-2 tỷ
5) Vị trí trung tâp khu Đông Sài Gòn ( Trung tâm TP HCM tương lai)
6) Nguồn dân di cư từ các Tỉnh và Người Nước Ngoài về TP HCM đang ngày càng gia tăng, dẫn đến chỗ ở khan hiếm
Cơ hội có sổ hộ khẩu ở SG chưa bao giờ dễ đến vậy.


Căn hộ VinCity Quận 9 khi nào mở bán luôn đc quan tâm hiện đang được làm rầm rộ hơn sau tết 2109 được triển khai ngày đêm, nhưng vẫn chưa thấy sự chuẩn bị của Vingroup về lễ mở bán. Vấn đề đặt ra ở đây là khi nào dự án Vincity Grand Park Quận 9 mở bán, là điều bí mật cho Sale với nhiều khách hàng quan tâm… Nhưng vấn điều đó theo tôi không nên cần quan tâm khi nào mở bán Vincity Grand Park Quận 9 mà khi nào nhận nhà Vincity Grand Park Quận 9. Có thể tập đoàn Vingroup xây xong sẽ mở bán với giá rẻ và vay ưu đãi chưa từng có tại TP. Hồ Chí Minh thì sao ? VinCity Grand Park chủ đầu tư uy tín với nhiều ưu đãi lớn khi xây xong mới bán cho khách hàng, thì quả là điều tuyệt vời. Điều mà dự án VinCity Grand Park mà khách hàng mong muốn liệu có phải là nhu cầu thực. Khi tại thành phố Hồ Chí Minh mỗi năm có đến hàng chục nghìn cặp đôi kết hôn và dân số tại TP.HCM luôn tăng. Nên nhu cầu thật muốn sở hữu căn hộ hoặc nhà đất tại TP.HCM luôn có. Tôi xin đưa ra những số liệu để nói tại sao Vincity quận 9 luôn sốt, khi có chủ đầu tư uy tín nhất Vingroup tham gia.
 VinCity Grand Park quận 9 với vị trí vô cùng thuận lợi được TP HCM đến phát triển hạ tầng nền cư dân dễ dàng kết nối các quận trung tâm. Kết nối khu vực Quận 7, miền Tây qua trục cao tốc Vành Đai 2 – Cầu Phú Mỹ – Nguyễn Văn Linh – Cao tốc Hồ Chí Minh Trung Lương và các tỉnh miền Đông, miền Trung, miền Bắc qua trục giao thông Xa Lộ Hà Nội, cao tốc quốc lộ 51 – Dầu Giây – Quốc lộ 1. Đặc biệt các tỉnh lân cận Đồng Nai, Biên Hòa, Lâm Đồng, Bình Thuận qua tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Kết nối sân bay Long Thành, bến xe miền Đông mới đang được xây dựng qua Vành đai 3 rất thuận tiện
Quy hoạch của khu đô thị VinCity Grand Park với quy mô 365ha với mật độ xây dựng từ 20 – 25%, dự án gồm khu thấp tầng và khu cao tầng.
Khu cao tầng gồm các căn hộ tại các block cao 22 – 36 tầng có diện tích từ 36 – 89m2, bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ, dự kiến cung ứng khoảng 40.000 căn ra thị trường. Khu thấp tầng gồm các căn nhà phố liên kế với kết cấu 1 trệt, 2 lầu; biệt thự gồm 1 hầm, 1 trệt, 2 lầu.
Vincity quận 9 tất cả các phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên, có hướng nhìn về sông, hồ bơi và công viên xanh. Căn 1 phòng ngủ, 1 WC có diện tích 29,2m2 và 45,7m2; căn 2 phòng ngủ, 2 WC có diện tích 57,4m2, 66,56m2 và 67,99m2; căn 3 phòng ngủ, 2 WC có diện tích 80,28 và 92m2. Căn hộ sẽ được bàn giao theo tiêu chuẩn thô trống, bán hoàn thiện và hoàn thiện nội thất. Mảng xanh ven sông lên đến 50ha và tại đây còn có hệ thống giáo dục đẳng cấp với trường liên cấp Vinschool, hệ thống bệnh viện Vinmec, đảm bảo cuộc sống văn minh, khỏe mạnh. Dự án VinCity Grand Park còn có hệ thống trung tâm thương mại Vincom với khu mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí cao cấp,….

SHARE THIS

Author:

Facebook Comment

1 nhận xét: