Căn Hộ Goldenking Căn Hộ Officetel Trái Tim Quận 7.

 Dự án Officetel Goldenking với mức giá  sở hữu căn hộ Officetel Goldenking tại trung tâm quận 7 là 35tr/m2 - 38tr/m2 (Bao gồm VAT) chiết khấu thanh toán khủng 10% (trên giá trị thanh toán) hãy nhanh chân, Quý II/2017 nhận nhà hoàn thiện. Lãi vay 0% trong năm đầu tiên, chủ đầu tư cam kết thuê lại căn hộ lãi suất 8% /năm ( trả lại tương đương 250tr - 500tr ). Bốc thăm trúng thưởng lên đến 130tr bao gồm nội thất, hệ thống thông minh trong căn hộ.
Tổng quan căn hộ Officetel Goldenking
 Cập nhật tiến độ xây dựng  Căn Hộ Officetel Golden King quận 7 ngày 27 tháng 11 năm 2016, Công ty đã hoàn thành Mẫu Căn Hộ Golden King quận 7 để khách hàng hình dung mặt bằng, thiết kế Căn Hộ Golden King

Thời gian gần đây văn phòng đa năng căn hộ Officetel quận 7 (là một loại hình căn hộ kết hợp giữa văn phòng và khách sạn) không còn xa lạ trên thị trường, nhất là với giới kinh doanh và đầu tư bất động sản. Với thiết kế linh hoạt, giá rẻ hơn chung cư và kết hợp chức năng nhà ở và văn phòng… là những ưu thế khiến căn hộ Officetel quận 7 thu hút được giới đầu tư.
Khoảng 2 năm trở lại đây căn hộ này cũng được nhà phát triển bất động sản “rầm rộ” đưa ra thị trường và có độ phủ khá rộng tại các thành phố lớn, đặc biệt là TPHCM. Nhiều người xem đây là kênh đầu tư mới với khả năng sinh lời cao trong khi chi phí bỏ ra không quá lớn.
Đang là một loại hình bất động sản đầu tư “hot” trên thị trường, nhưng nhóm đầu tư vào căn hộ Officetel quận 7 hình thành trong tương lai vẫn thường ngại việc vốn phải đi trước mà khó khai thác lợi nhuận ngay. Theo đó, giới chuyên gia trong ngành khuyên rằng, để khai thác ngay lợi nhuận từ loại hình này, nhà đầu tư nên lựa chọn các dự án có chương trình bán hàng thực sự “ưu việt”, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

1 nhận xét: