Gem Sky World Hưởng Lợi Khi Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu Hoàn Thành Tác Động Đến Thị Trường Bất Động Sản Như Thế Nào?

 Gem Sky World sẽ được hưởng lợi Khi Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu triển khai và hoàn thiện. Hạ tầng trong năm 2021 sẽ bung nổ khi được chính phủ gấp rút đầu tư để triển khai kết nối sân bay Long Thành, nối hai trong điểm kinh tế Biên Hòa và Bà Rịa Vũng Tàu. Tạo ra vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam bao gồm TPHCM và 7 tỉnh (Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang). 

Đây là trung tâm thu hút nguồn vốn FDI lớn nhất cả nước với hàng loạt dự án FDI còn hiệu lực và số lượng lớn khu công nghiệp, khu chế xuất đang hoạt động... Đây cũng là một trong những vùng kinh tế tạo động lực phát triển quan trọng hàng đầu của cả nước, đóng vai trò một cửa ngõ kinh tế, cầu nối giao thương của Việt Nam với thế giới.

Điểm nhấn liên kết vùng 

Chính phủ quyết định cho đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu nhằm hoàn thiện thêm 1 điểm trên bản đồ quy hoạch hệ thống cao tốc tại phía Nam, đó cũng là cơ hội phát triển cho những địa phương có cao tốc đi qua.

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã trình Chính phủ Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu. Đến ngày 23/10, Thủ tướng Chính phủ đã đề nghị các Bộ, Ngân hàng Nhà nước cho ý kiến về báo cáo này. Theo đó giai đoạn 1 của dự án này có tổng mức đầu tư khoảng 19 ngàn tỷ đồng với chiều dài 53,7km, trong đó đoạn qua tỉnh Đồng Nai dài 34,2km, nối từ đường tránh Quốc lộ 1A qua thành phố Biên Hoà. Đoạn qua tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu dài 19,5km sẽ kết thúc tại đường vành đai thuộc thành phố Bà Rịa.

Tuyến Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu dự án sẽ phân kỳ thành bốn đoạn, trong đó đoạn Biên Hòa – Long Thành có quy mô 4 làn xe đoạn Long Thành - Tân Hiệp, Tân Hiệp - Phú Mỹ có quy mô 6 làn xe, đoạn Phú Mỹ - nút giao Quốc lộ 56 có 4 làn. Toàn tuyến có 7 nút giao liên thông, 13 cầu vượt dòng chảy, 4 cầu vượt đường ngang và 19 cây cầu đường ngang vượt cao tốc. Dự án sẽ được đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP).

Đánh giá việc Thủ tướng Chính phủ đồng ý đầu tư tuyến cao tốc này là giá trị căn bản cho việc phát triển kinh tế cho khu vực miền Đông Nam bộ mà đặc biệt là các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh. Việc Chính phủ phê duyệt đầu tư tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, kết nối cả tuyến này với khu cảng cảng Cái Mép - Thị Vải sẽ tạo giá trị cộng hưởng thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung.

Đánh giá của ông Trần Thượng Chí – Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu những dự án này sẽ là mắt xích quan trọng để kết nối các khu vực năng động nhất của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với hệ thống cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải. Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu khi hoàn thành sẽ phát triển mạnh kinh tế của 2 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Đồng Nai.

Cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu là đầu mối của nhiều tuyến giao thông quan trọng của cả nước như đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến Quốc lộ 51, sân bay quốc tế Long Thành. Rút ngắn thời gian đưa hàng về Cụm Cái Mép – Thị Vải, thúc đẩy kinh tế 2 tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển mạnh.

Hạ tầng đi tới đâu thì nhà ở xuất hiện tới đó, cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện sẽ tạo điều kiện cho thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ. Thời gian gần đây xu hướng dịch chuyển nhà ở ra khỏi trung tâm tại các tỉnh thành lớn, hình thành các khu đô thị vệ tinh đang rộ lên trong thời gian qua và do vậy các đô thị lớn Gem Sky World nhu cầu kết nối giao thông thuận tiện giữa các khu vực trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Biên Hòa và Bà Rịa – Vũng Tàu là hai trong số những tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nơi có nhiều chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại các cụm nhà máy nơi đây (trong đó, năm 2019, Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương đứng thứ 3 cả nước về thu nộp ngân sách Trung ương).

Phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ giúp người dân dễ dàng di chuyển, kết nối giao thương làm cơ sở cho sự phát triển kinh tế xã hội của cả vùng. Một khi việc di chuyển dễ dàng hơn, kinh tế phát triển hơn. Khu vực đó sẽ thu hút được sự quan tâm của người dân, nhiều khu nhà ở thuộc mọi phân khúc sẽ được đầu tư để đón đầu xu hướng trong tương lai.

Hệ thống cảng Cái Mép – Thị Vải là cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam sẽ phát triển mạnh khi được kết nối hạ tầng. Dự án sẽ kết nối các trung tâm kinh tế, đô thị lớn, đặc biệt là các khu công nghiệp lớn và các khu du lịch - dịch vụ lân cận. Nhờ đó thành phố biển Vũng Tàu cũng như toàn tỉnh sẽ có cơ hội tiếp cận với lượng khách khổng lồ từ vùng Đông và Tây Nam bộ khi tuyến cao tốc này cùng với cao tốc Bến Lức – Long Thành được đưa vào khai thác. Điều này sẽ tạo lực đẩy để thị trường bất động sản khu vực này có sự phát triển sôi động và bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới. Thủ tướng Chính phủ cho đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu ở thời điểm hiện nay rất kịp thời, khi mà kinh tế khu vực này đang rất “khát” hạ tầng để phát triển mạnh hơn nữa.


Gem Sky World tâm điểm đầu tư.

Hàng năm thu nhập người dân ngày càng được cải thiện đáng kể, việc sở hữu ôtô cũng trở nên dễ dàng hơn, điều này cũng làm thay đổi nhu cầu nghỉ dưỡng của phần lớn tầng lớp trung lưu tại các đô thị lớn ở khu vực phía Nam.

Dự án Gem Sky World pháp lý rõ ràng hoàn thiện mang đến cho người dân có xu hướng tận hưởng những kỳ nghỉ riêng tư cùng gia đình, ở những khu vực chỉ cần thời gian di chuyển ngắn. Chính vì vậy việc phát triển cơ sở hạ tầng, nhất là những dự án đường cao tốc cũng là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy thị trường bất động sản vùng ven và nghỉ dưỡng tại những nơi mà nó kết nối phát triển.

 Gem Sky World chỉ cần tài chính 25% nhận sổ hồng cho tổng giá trị Đất Nền - Nhà Phố - Biệt Thự - Shophoues.

+ Pháp lý đã hoàn chỉnh, tiến độ xây dựng được đảm bảo.
+ Ngân hàng hỗ trợ 75% trong vòng 20 năm. 
 Đầu tư cực tốt – An cư lý tưởng.
===  CAM KẾT GIÁ GỐC CHỦ ĐẦU TƯ - NHẬN ƯU ĐÃI LỚN ===
Chuyên viên tư vấn.

Hotline : 0911343322 - 0943080339
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét