Dự Án Bcons City dành cho người trẻ sở hữu nhà với chính sách ưu đãi

Bcons City Dĩ An chính sách mức giá vừa túi tiền, giảm áp lực tài chính cho người mua trong bối cảnh room tín dụng ở mức thấp, lãi suất ngân hàng gia tăng, những dự án đáp ứng tiêu chí này đang dần vắng bóng.

Dự Án Bcons City dành người trẻ sở hữu nhà với chính sách ưu đãi

Dự án Bcons City hỗ trợ tối đa cho người sở hữu nhà TP.HCM không còn nguồn cung căn hộ vừa túi tiền.Trong 9 tháng đầu năm 2022, thị trường bất động sản có nhiều chuyển biến, nguồn cung mới tại TP.HCM đang dần phục hồi sau khi sụt giảm do nhiều yếu tố như dịch bệnh, pháp lý. Tuy nhiên, sản phẩm có mức giá tầm trung ngày càng khan hiếm, thay vào đó phân khúc cao cấp, hạng sang lại tăng cao, khiến cho mặt bằng giá bán liên tục thiết lập đỉnh mới.

 Thị trường bất động sản thành phố đã xuất hiện tình trạng “lệch pha cung - cầu”, thiếu nguồn cung dự án dẫn đến rất thiếu nguồn cung nhà ở, nhất là nhà ở vừa túi tiền. Dẫn chứng cho nhận định này, Hiệp hội đã đưa ra số liệu là, nếu như phân khúc căn hộ cao cấp có giá trên 40 triệu đồng/m2 ở 9 tháng năm 2021 có 3.938 căn thì 9 tháng đầu năm 2022 đang có 9.305 căn; phân khúc căn hộ tầm trung giá dưới 40 triệu đồng chỉ có 2.295 căn; phân khúc giá bình dân vắng bóng hẳn hai năm nay.

Hiệp hội còn nhấn mạnh nhà ở vừa túi tiền, nhà ở bình dân có giá dưới 2 tỷ đồng/căn và nhà ở xã hội đáp ứng nhu cầu nhà ở cho đa số người có thu nhập trung bình, thu nhập thấp đô thị giảm mạnh. Cụ thể loại nhà ở bình dân năm 2020 chỉ có 163 căn hộ, chiếm 1%; năm 2021 và 9 tháng đầu năm 2022 không còn nhà ở bình dân. Trong bối cảnh nguồn cung nhà ở tại TP.HCM mất cân đối, người mua nhà đã dịch chuyển về vùng cửa ngõ thành phố, nơi có mức giá hợp lý mà vẫn đáp ứng nhu cầu di chuyển.

Mức giá từ 30 triệu đồng/m2 dành cho các căn hộ tháp Green Topaz, Bcons City được xem là nguồn cung căn hộ hiếm hoi còn đáp ứng được tiêu chí căn hộ vừa túi tiền trên thị trường hiện nay. Mức giá này đáp ứng nhu cầu ở thực đang chiếm tỷ trọng rất lớn, đồng thời cũng mở ra tiềm năng đầu tư sinh lời với dư địa tăng trưởng mức giá rất lớn.

Bcons City còn có chính sách hỗ trợ người trẻ sở hữu nhà linh hoạt, giảm bớt gánh nặng tài chính. 

Tập đoàn Bcons đưa ra đến 3 phương án thanh toán với những ưu đãi khác nhau phù hợp với nguồn lực tài chính của từng đối tượng khách hàng. Đặc biệt, trong giai đoạn nhiều khó khăn nhưng Tập đoàn Bcons vẫn áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc cho khách hàng trong thời gian thi công đã thể hiện định hướng là tạo cơ hội cho người dân sở hữu chốn an cư.

Bcons City - Green Topaz cơ hội cho người trẻ sở hữu nhà với chính sách giá đột phá

Bcons City chiếm sóng thị trường nhờ giá cả hợp lý, chỉ 30 triệu/m2

 Trong bối cảnh lãi suất ngân hàng tiếp tục gia tăng, khiến nhiều người không khỏi lo lắng thì hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc là phương án được đánh giá sẽ hỗ trợ hiệu quả, giúp người có nhu cầu ở thực có cơ hội sở hữu nhà dễ dàng hơn. Bcons uy tín nhiều năm hoạt động trên thị trường, đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều ngân hàng lớn đồng hành cùng hỗ trợ khách hàng như Vietcombank, TP Bank, MB Bank, Puclic Bank, ACB…

Bcons City nhà ở vừa túi tiền ngay khu vực cửa ngõ TP.HCM và TP Dĩ An

TP Dĩ An là nơi này lợi thế lớn là hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng TP Thủ Đức nhưng có mức giá thấp hơn nhiều khu nội thành TP.HCM. Để đem đến không gian sống, một số chủ đầu tư đang có chủ trương phát triển các dự án theo hình thức quy mô lớn, tích hợp nhiều tiện ích nhằm tạo ra cuộc sống tiện nghi, hiện đại, hội tụ đủ các yếu tố an cư đúng nghĩa cho người dân.

Bcons City cơ hội cho người trẻ sở hữu nhà với chính sách giá đột phá

Bcons City với tháp Green Topaz thuộc khu phức hợp Bcons City sở hữu tầm view hướng thủy đắt giá. Tập đoàn Bcons xây dựng Bcons City có chuỗi 26 tiện ích như công viên, trung tâm thương mại 3 tầng, khách sạn bốn sao, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao đa năng, khu tiệc BBQ, hệ thống trường học các cấp chuẩn quốc tế,…. Bcons City được kỳ vọng sẽ xây dựng nên một cộng đồng cư dân tinh anh, sầm uất, là mảnh ghép hoàn hảo cho thành phố Dĩ An đang phát triển mạnh mẽ.

Giá bất động sản không ngừng tăng, thị trường thiếu nguồn cung căn hộ vừa túi tiền,… thì những sản phẩm có chính sách ưu đãi đột phá, giá cả hợp lý, đầu tư vào giá trị sống như Bcons City sẽ là lời giải hoàn hảo cho giấc mơ an cư của người trẻ.

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét